คำแนะนำในการลบข้อมูล
PostNexa โดย ALTINKEY · ปรับปรุงล่าสุด: 2026-11-09
นำบัญชีโซเชียลที่เชื่อมต่อออก
- เข้าสู่ระบบที่ PostNexa แล้วเปิดโปรเจกต์ของคุณ → การตั้งค่าโปรเจกต์
- ใน การเชื่อมต่อแพลตฟอร์ม ให้กด ยกเลิกการเชื่อมต่อ ข้างแพลตฟอร์มนั้น (Facebook, Instagram, Threads, TikTok, LinkedIn, X หรือ Telegram)
- โทเค็นการเข้าถึงและตัวระบุบัญชีที่จัดเก็บไว้จะถูกลบทันทีและอย่างถาวร
คุณยังสามารถเพิกถอนการเข้าถึงของ PostNexa จากฝั่งของแพลตฟอร์มได้ด้วย ตัวอย่างเช่น Facebook: การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว → การตั้งค่า → การผสานการทำงานทางธุรกิจ (หรือ แอพและเว็บไซต์); Instagram: การตั้งค่า → สิทธิ์การอนุญาตของเว็บไซต์ → แอพและเว็บไซต์; Threads: การตั้งค่า → การตั้งค่าเพิ่มเติม → สิทธิ์การอนุญาตของเว็บไซต์; TikTok: การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว → ความปลอดภัยและสิทธิ์ → สิทธิ์ของแอปและบริการ; LinkedIn: การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว → ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล → บริการที่ได้รับอนุญาต; X: การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว → ความปลอดภัยและการเข้าถึงบัญชี → แอปและเซสชัน → แอปที่เชื่อมต่อ; Telegram: นำบอทออกจากการเป็นผู้ดูแลช่องของคุณ หรือเพิกถอนโทเค็นของบอทใน @BotFather เมื่อเพิกถอนแล้ว โทเค็นที่เราจัดเก็บไว้จะใช้งานไม่ได้อีกต่อไป ส่วนการยกเลิกการเชื่อมต่อใน PostNexa จะลบโทเค็นดังกล่าวออกเพิ่มเติมด้วย
ลบบัญชีของคุณทั้งบัญชี
- เข้าสู่ระบบ → การตั้งค่าบัญชี → โซนอันตราย → ลบบัญชี
- ก่อนที่จะมีการลบสิ่งใด คุณจะได้รับแจ้งว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับโทเค็นที่ยังไม่ได้ใช้ (ถูกระงับไว้) และกับหนี้ใด ๆ (ยังคงผูกกับหมายเลขของคุณ) และถูกขอให้ยอมรับแต่ละข้อ
- การดำเนินการนี้จะลบโปรไฟล์ของคุณและตัดการเชื่อมต่อข้อมูลของคุณออกจากบริการ โทเค็นของแพลตฟอร์มที่เข้ารหัสไว้ของโปรเจกต์ของคุณจะถูกลบ
- ใบแจ้งหนี้ที่ออกให้คุณและหลักฐานประเทศของคุณที่บันทึกไว้กับใบแจ้งหนี้นั้นจะถูกเก็บไว้ตามระยะเวลาที่กฎหมายภาษีกำหนด ตามที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอธิบาย
การลบทางอีเมล
หากคุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ ให้ส่งคำขอลบข้อมูลจากอีเมลหรือหมายเลข WhatsApp ที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณไปยัง support@postnexa.io เราจะยืนยันการดำเนินการแล้วเสร็จภายใน 30 วัน ที่อยู่อีเมลเดียวกันนี้รับดำเนินการคำขอให้นำออกจากรายชื่อรอ

